Cách Chọn Keo Nối Mi Bền, Không Cay, Phù Hợp Với Tay Nghề

Các anh chị mới vào nghề, hoặc làm nghề lâu năm nhưng vẫn chưa lựa chọn được dòng keo phù hợp, keo hiện đang sử dụng độ bền KÉM, SIÊU CAY, KEO KHÔ LÚC NHANH LÚC CHẬM NỮA. Hoang mang với độ bền của keo, sự an toàn và uy tín.

Cấp thiết 1 dòng keo ít cay, độ bền cao cho dịp lễ tết, giúp giữ chân khách hàng. Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho anh chị ít nhiều có thêm kinh nghiệm lựa chọn được dòng keo phù hợp.

CÁCH CHỌN KEO NỐI MI BỀN, KHÔNG CAY, PHÙ HỢP VỚI TAY NGHỀ

Trước khi chúng ta lựa chọn keo, bản thân mình cần biết được thành phần của keo như thế nào.

Có 2 loại keo:

+ Thứ nhất là keo đặc, tức là keo gel, khi nhỏ ra keo sẽ hơi sệt tí xíu như gel. Khi lắc sẽ đập keo vào tay như mình làm sơn nail móng tay.
– Ưu điểm: khô chậm (5s-8s), phù hợp với thợ mới.

– Nhược điểm: chân keo bự, chân keo dễ bị giòn, mùi khá nồng và hắc, độ bền không cao…

=> Để khắc phục, mình nên dùng keo loãng…
+ Loại còn lại keo nối mi là dạng loãng, để nhận biết, mình lắc chai keo => sẽ phát ra âm thanh ” ọc ọc, róc róc” giống như là có nước ở bên trong.

– Ưu điểm: phù hợp với cả thợ mới và thợ lâu năm, chân keo rất gọn, mối nối không bị dày hay giòn, vẫn mảnh như khi mới nối, giữ được lâu

– Nhược điểm: cần luyện tập để quen với tốc độ khô.

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG KEO, CẦN LẮC KĨ 2-3′ GIÚP CÓ GIỌT KEO ĐỀU CHẤT

Mỗi chai keo có hạn sử dụng khác nhau tuỳ theo nhà sản xuất (6-8 tháng), sau khi khui keo anh chị nên dùng trong vòng 2 tháng, nhớ ghi lại ngày khui để biết hạn sử dụng nhé a/c, nếu keo hết hạn sử dụng sẽ có mùi hơi khó chịu và chất lượng sụt giảm.

Trên thị trường có rất rất nhiều dòng keo nhìn ngoài thì giống nhau, nhưng Dòng keo thì lại khác nhau. Làm cho các bạn khó có thể tìm và chọn cho mình một dòng keo nối mi phù hợp và tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Để chọn dòng keo có độ bền cao nhất và thời gian khô phù hợp nhất cho tay nghề hiện tại của bạn. Thì Hani khuyên bạn nên xem tốc độ nối của mình
  • Như từ khi gắp mi nhúng vô keo rồi nối lên mi mất mấy giây?…

 

+ Nếu bạn đã làm lâu, tay nghề nhanh chỉ cần 1s đã hoàn tất thì bạn nên chọn dòng keo KHÔ TRONG VÒNG 0,7 – 1s. Dòng này khô nhanh kinh khủng, keo này không mùi, nối mi thần tốc, ít cay, độ bền cực kì tốt (6-8 tuần), tiết kiệm thời gian, nối 1 bộ mi trong vòng dưới 45′ lựa chọn tối ưu nhất là dòng keo Double Fast nắp hồng (khô 0,7 – 1s). Keo dùng trong môi trường máy lạnh là phù hợp nhất, thời tiết lạnh giá, độ ẩm thấp, đặc biệt là các anh chị mình ở châu Âu dùng keo này rất phù hợp.

Còn bạn làm vừa vừa tầm gần 1 năm, hoặc bạn mới vào nghề tay hơi run, hoặc nối xong 1 sợi mi mất 2 giây thì bạn nên chọn dòng khô từ 1-2s. Keo này rất ít cay, và độ bền cao (4-6 tuần). Các thợ nối 1 bộ mi trên dưới 1 tiếng 20′ chính là dòng keo nắp tím vuông King glue ver 2 (khô 1-2s). Keo phù hợp với môi trường mát mẻ.

+ Nếu bạn còn chậm, mới chập chững vào nghề, hơi run, cắm mi xong cần chỉnh sửa góc độ mi, thì bạn nên chọn dòng keo khô 3-4s, nối 1 bộ mi trên dưới 2 tiếng, lựa chọn dòng keo King Glue Ver 1 ( khô 3-4s) là phù hợp. Keo phù hợp với môi trường nóng ẩm, hoặc mát mẻ đều được.

Tất cả các dòng Keo cần bảo quản ở môi trường mát mẻ, trong hũ gạo, nếu thời tiết quá nóng nực các anh chị có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé.

1 ĐIỀU E CẦN NHẮC LẠI LÀ NHỚ GHI LẠI NGÀY MÀ MÌNH KHUI KEO NHÉ A/C

Rất nhiều bạn đang nối chậm lại đi mua dòng keo khô cực nhanh. Chính vì điều đó sẽ khiến bộ mi bạn vừa thực hiện xong, độ bền không đảm bảo như nhà sản xuất đưa ra.

Hoặc keo khô chậm so với tay nghề, sẽ khiến khách hàng có thể cay mắt, dẫn tới chảy nước mắt, khiến chân keo bị trắng nữa đó các anh chị.

Vì vậy, chọn cho mình 1 dòng keo nối mi phù hợp với tay nghề là rất cần thiết, quan trọng nhất với nghề nối mi và giữ chân khách hàng.

=> Các dòng keo mà Hani và học viên ở Hani sử dụng đều 100% nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, nên độ tin cây và chất lượng được đảm bảo, độ bền mang lại đã được kiểm chứng dựa trên những phản hồi của các a/c đã dùng các dòng keo tại Hani.

NGOÀI CÁC YẾU TỐ TRÊN :

Thì một bộ mi bền nhất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như : VỆ SINH MI ( đã sạch hoàn toàn chưa ), còn có các sản phẩm dưỡng mi khác như Protein giúp kiềm dầu trên mi, Primmer tăng kết dính, sử dụng bộ sản phẩm vệ sinh trước khi nối này sẽ giúp cải thiện độ bền cho mi rất hiệu quả !

 

One thought on “Cách Chọn Keo Nối Mi Bền, Không Cay, Phù Hợp Với Tay Nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.